Hệ thống lọc nước cấp công nghiệp .

VỆ SINH, XỤC RỬA ĐƯỜNG ỐNG NƯỚC SINH HOẠT

VỆ SINH, XỤC RỬA ĐƯỜNG ỐNG NƯỚC SINH HOẠT .
Nước sạch là một yếu tố không thể thiếu được trong sinh hoạt hàng ngày của mọi gia đình. Nhưng sau một thời gian dài sử dụng thì việc hệ thống ống dẫn nước sinh hoạt sẽ bị đọng mùn cặn, canxi, rong rêu. Theo nghiên cứu, cứ sau 1 năm thì các cặn bẩn đọng lại trong đường ống sẽ dày từ 0,1 – 0,2 mm, con số này còn còn lớn hơn khi bạn sử dụng những nguồn nước ngầm không qua lọc rửa. Vậy phải làm thế nào để có thể xử lý được những cặn bẩn bám trong thành ống nước sinh hoạt?

Hình anh được chúng tôi xục rửa tại nhà khách hàng.

 

Chất bẩn trong đường ống nước do nguyên nhân nào?
Như đã nói ở trên, trong nước sinh hoạt hàng ngày mà nhất là các nguồn nước giếng khoan chưa qua hệ thống lọc rửa thì chứa rất nhiều các ion canxi, magie, cacbonat, cadmium … các chất này sẽ kết tủa bám vào mặt trong của ống nước khi xảy ra một số phản ứng hóa học đặc biệt. Dần dần lớp kết tủa này dày lên, cộng với sự kết hợp của bùn đất, dầu mỡ, rong tảo …. Còn sót trong nước. Tất cả những yếu tố này tạo thành lớp cặn bám vào thành trong của ống nước.

 

Nguồn nước sau khi xục rửa đen như nước cống.

 

Lớp lắng cặn này có tác hại gì không?
Đầu tiên, hãy xét đến vấn đề sức khỏe: vi khuẩn, rong tảo, bụi bẩn …sẽ có chỗ bám và sinh sôi trên lớp mảng bám này, sau đó chúng sẽ được đưa trực tiếp vào cơ thể bạn thông qua việc sử dụng nước để ăn uống, tắm rửa. Dù bạn có dùng thiết bị lọc nước đi chăng nữa thì lớp cặn bẩn này vẫn sẽ được hình thành, gây ảnh hưởng đến sức khỏe gia đình bạn.
Tiếp theo, lớp cặn bẩn tồn tại trong ống nước nếu quá lâu không được sục rửa, làm sạch sẽ gây tình trạng tắc đường ống, gây nứt vỡ với ống nhựa hoặc gây han gỉ, ôxi hóa nhanh hơn với ống nước bằng kim loại.

 

Chúng đã và đang sử dụng đường ống bẩn hàng ngày và hàng giờ.

 

Mô tả công nghệ xục rửa đường ống:
Phương pháp thân thiện với môi trường xử ký Công nghệ xử lý cáu cặn, gỉ sét trong đường ống nước cấp sinh hoạt là công nghệ mới hiện đại, đảm bảo tính an toàn, hiệu quả, khép kín. Quá trình xử lý triệt để đến 99,99 % cáu cặn, gỉ sét, rong rêu trong đường ống, không dùng hóa chất, gây ô nhiễm môi trường. Công nghệ có chức làm sạch mà không ảnh hưởng đến đường ống và điều chỉnh áp suất đầu vào của thiết bị bằng với áp suất đường ống, từ đó tránh rủi ro vỡ đường ống nước.

 

Mô tả thiết bị xục rửa đường ống:
Công nghệ đột phá Thiết bị sử dụng áp lực cao từ khí nén và nước làm môi trường, thiết bị tạo ra sóng xung kích vật lý tốc độ cao, rung lắc và rửa trôi các chất lắng đọng do gỉ sét và cặn bám trong ống nước.
Lợi ích – Làm sạch đến 99,99 % Rêu, Tảo, cặn bẩn, gỉ sét, …bám trong thành đường ống. – Có chức năng phát hiện rò rỉ của đường ống. – Không làm vỡ đường ống do áp suất sử dụng được điều chỉnh (có thể là 0,3-0,4 Mpa) bằng với áp suất của nguồn cấp. – Không dùng hóa chất để làm sạch. – Không thay đổi kết cấu, phá vỡ, cắt nối đường ống. – Phạm vi làm sạch dài 100m phù hợp với các đường ống dân dụng. – Sử dụng dễ dàng với chức năng điều khiển từ xa trong phạm vi 500m
 

Đường ống nước sinh hoạt nhiễm bẩn nặng nề.

 

Những ưu điểm vượt trội khi sử dụng dịch vụ sục rửa đường ống nước của chúng tôi.

 • Làm sạch đến 99,99% các chất cặn bẩn, rêu tảo, vi trùng … tồn tại trong thành ống nước.
 • Sử dụng công nghệ hỗ trợ axit chanh ( axit thực phẩm) làm khuếch đại khả năng diệt trừ vi khuẩn, đánh tán cáu cặn, gỉ sét trong đường ống nước, đây là một công nghệ kết hợp rất mới, tăng khả năng làm sạch đường ống nhưng vẫn an toàn với người sử dụng.
 • Áp suất sử dụng khi sục rửa được kiểm soát và điều chỉnh một cách hợp lý, không gây hiện tượng nứt vỡ đường ống hay phá vỡ các cấu kiện ống, van ống nước. Chính vì vậy, có thể vệ sinh được cả đường ống nhựa.
 • Phạm vi làm sạch rất lớn, có thể làm sạch một lúc 100m ống, rất phù hợp với các đường ống dân dụng.
 • Tốc độ làm sạch rất nhanh, xử lý cáu bẩn cả ở các góc khuất của đường ống ( ví dụ như cút T, cút Y, van ống …. )
 • Khử mùi, khử khuẩn trong đường ống với công nghệ CACS (Công nghệ hỗ trợ axit chanh)
 • Đảm bảo tất các các tiêu chuẩn, chứng nhận về an toàn vệ sinh, chứng nhận an toàn về sản phẩm sử dụng cho hệ thống làm sạch đường ống nước.
 • Không sử dụng bất kỳ hóa chất, không bị ăn mòn hệ thống đường ống, không ô nhiễm nước. Đây là một công nghệ xanh và an toàn cho môi trường.
 • Dễ dàng sử dụng, thiết thực, phù hợp cho tất cả các hệ thống đường ống phức tạp.
 • Nhanh và hiệu quả, tiết kiệm thời gian cho việc vệ sinh, tẩy rửa đường ống.
 • Tiết kiệm năng lượng và làm sạch hiệu quả hơn, với chi phí thấp so với các phương pháp làm sạch khác và có thể loại bỏ hơn 95% rỉ sét và cáu cặn tích tụ bên trong hệ thống, phục hồi lại trạng thái ban đầu và nâng cao tuổi thọ thiết bị.
 • Dễ dàng để kiểm tra chất lượng nước đã được làm sạch. Bạn có thể so sánh nước bên trong đường ống trước và sau khi làm sạch bằng mắt của bạn một cách dễ dàng.

 

Video được chúng tôi thực hiện tại nhà khách hàng.

 

Hiểu được sự cần thiết cũng như sự quan trọng của công việc súc rửa đường ống nhiễm bẩn, mà nhiều dịch vụ vệ sinh đường ống nước đã xuất hiện. Cùng với đó là có nhiều dịch vụ không đảm bảo về chất lượng cũng như các trang thiết bị chuyên dụng. Vậy nên khách hàng cần có sự tìm hiểu để lựa chọn đơn vị tốt nhất!

Nếu như bạn vẫn chưa tìm được dịch vụ làm sạch, súc rửa đường ống nhiễm bẩn đáng tin cậy, thì chúng tôi sẽ là địa chỉ tin cậy dành cho bạn!

Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ vệ sinh, làm sạch đường ống nước tại Hà Nội, và các khu vực xung quanh. Với công nghệ và trang thiết bị hiện đại, cùng với đội ngũ kỹ thuật có tay nghề và chuyên môn cao, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tốt nhất!

 

Hiện tại công nghệ này đang được chúng tôi áp dụng dưa vào thực tế. Xử lý việc làm sạch đường ống nước sinh hoạt cho các hộ gia đình, tòa nhà, chung cư, tập thể, khu dân cư, văn phòng, bệnh viện, trường học trên địa bàn Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

 

CÔNG TY TNHH VINAFA HÀ NỘI

VPGD Miền Bắc: Tầng 2 tòa nhà Detech Tower số 8 Tôn Thất Thuyết, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

VPGD Miền Nam: Số 162 Ngô Tât Tố, Phường 12, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0963.767.822 - 0945.128.111

Website: https://moitruongeco.com/ve-sinh-duong-ong-nuoc-c100

Liên hệ với chúng tôi

0963 767 822