Máy lọc nước nguyên khoáng picogram pnp

Admin 18/10/2018 09:10:50

Máy lọc nước nguyên khoáng picogram pnp. GIÁ SẢN PHẨM: 4.700.000 VNĐ

Giới thiệu về picogram
Picogram là một trong những thương hiệu máy lọc nước thịnh hành nhất tại xứ sở kim chi Hàn Quốc nổi bật lên bởi những thiết kế cải tiến và cách tân cực kỳ độc đáo. Áp dụng công nghệ xử lý nước mới nhất hiện nay, công nghệ lọc nano kết hợp màng siêu lọc UF (Ultrafiltration) thì vi khuẩn, các chất độc hại được loại bỏ hoàn toàn mang tới nguồn nước có thể uống trực tiếp.

Công nghệ nano là các thao tác của vật chất ở cấp độ nguyên tử và phân tử. Gần đây nhất, mô tả phổ biến của công nghệ nano là đề cập đến mục tiêu kỹ thuật thao tác chính xác các nguyên tử và phân tử để chế tạo các sản phẩm macroscale, còn bây giờ được gọi là công nghệ nano phân tử.

Tính năng nổi bật của máy Picogram.
* Loại bỏ các tạp chất, rong rêu, cặn bẩn, màu, mùi vị lạ...
* Loại bỏ kim loại nặng nhưng vẫn giữ được lượng nhất định trong ngưỡng có lợi cho cơ thể.
* Lọc các thành phần hóa học, chất hữu cơ, thuốc trừ sâu, clo, amoni, asen...
* Diệt vi khuẩn, vi rút có hại 99,9%
* Giữ khoáng cần thiết cho cơ thể, khoáng canxi ở mức tốt nhất cho cơ thể sử dụng.
* Tạo nước kiềm hóa có PH từ 7-8,5 giúp trung hòa axit hỗ trợ điều trị bệnh mỡ máu, goút, tiểu đường...ngăn ngừa gốc tự do
* Tạo giá trị gia tăng cho sản phẩm, kinh tế và tiếp kiệm được chi phí nước thải và tiêu hao điện cũng như chi phí bảo trì
* Mẫu mã đẹp và nhỏ gọn mang thương hiệu Hàn Quốc - USA (Sản phẩm được chuyển giao công nghệ USA)
* Nắp đặt được ở nhiều vị trí khách nhau: dưới gầm trậu, treo tường ...

Tích hợp công nghệ tự ngắt, thiết kế nhỏ gọn, đơn giản mà hiệu quả nên việc lắp đặt máy lọc nước Picogram là rất đơn giản. Chỉ với thao tác khoan, bắt vít và tách nước là đã có ngay máy lọc nước sạch để dùng, tiết kiệm từ 50 đến 60% thời gian lắp đặt so với các máy lọc nước truyền thống.

Nước sạch sau khi lọc qua máy lọc nước Picogram đáp ứng đầy đủ 26 chỉ tiêu gồm 21 chỉ tiêu về hóa học và 5 chỉ tiêu về vi sinh vật theo quy chuẩn việt nam về nước uống đóng chai

 

MÁY LỌC NƯỚC MỚI:
Thiết kế đột phá so với ý tưởng truyền thống, máy lọc nước Picogram có những cách tân khác biệt so với các dòng máy lọc nước khác, nhỏ gọn, tiện lợi, khả năng tự ngắt nước khi thay lõi lọc khiến bất kỳ ai cũng có dễ dàng có thể tự thay thế lõi lọc.

Hệ thống van tự ngắt khi thay lõi: Thiết kế của hệ thống lõi lọc tích hợp van tự động ngắt nước nên khi thay thế lõi lọc không cần phải ngắt nước khiến các bà nội chợ cũng có thể thay thế chúng một cách dễ dàng.

Với tính năng ưu việt này mà chỉ Picogram mới có giúp người sử dụng có thể tự thay thế toàn bộ 04 lõi lọc chỉ với chưa đầy 1 phút.
Thiết kế xoay 90 độ: Lõi lọc được thiết có thẻ xoay 90 độ giúp việc thay thế lõi lọc được dễ dàng nhất mà các máy khác không có.

 

 

Sử dụng máy lọc nước Picogram nhằm xử lý các vấn đề:

Nắp đặt được ở nhiều vị trí khách nhau: dưới gầm trậu, treo tường ...
Loại bỏ các tạp chất, rong rêu, cặn bẩn, màu, mùi vị lạ...
Loại bỏ kim loại nặng nhưng vẫn giữ được lượng nhất định trong ngưỡng có lợi cho cơ thể.
Lọc các thành phần hóa học, chất hữu cơ, thuốc trừ sâu, clo, amoni, asen...
Diệt vi khuẩn, vi rút có hại 99,9%
Giữ khoáng cần thiết cho cơ thể, khoáng canxi ở mức tốt nhất cho cơ thể sử dụng.
Tạo nước kiềm hóa có PH từ 7-8,5 giúp trung hòa axit hỗ trợ điều trị bệnh mỡ máu, goút, tiểu đường...ngăn ngừa gốc tự do
Tạo giá trị gia tăng cho sản phẩm, kinh tế và tiếp kiệm được chi phí nước thải và tiêu hao điện cũng như chi phí bảo trì
Mẫu mã đẹp và nhỏ gọn mang thương hiệu Hàn Quốc - USA (Sản phẩm được chuyển giao công nghệ USA)

 

Khả năng xử lý ưu việt của Máy lọc nước Picogram đến từ Hàn Quốc so với các máy lọc nước truyền thống:

Khi nước đầu vào đã được kiểm soát (Nước thủy cục) thì lựa chọn máy lọc nước công nghệ nano uf
là giải pháp tối ưu để giữ khoáng tố và gia tăng giá trị sử dụng

 

Cấu tạo và chức năng lõi lọc nước Picogram

Công nghệ hiện đại cho phép giảm thiểu về kích thước nhưng chất lượng còn được cải tiến. Sử dụng hệ thống 04 lõi lọc (Gồm Sediment filter, Pre-carbon filter, TFC RO membrane filter, Post-carbon filer)
Lõi số 1 Sediment filter: Có kích thước 5µm (=5/1.000.000m) làm bằng chất liệu polime cao cấp, có tác dụng chặn lọc hầu hết tạm chất, chất bản, rỉ sét, nấm mốc, chất lơ lửng, chất phù du sẵn có trong nước. Lõi sediment được chính WQA chứng thực đạt đủ tiêu chuẩn NSF/ANSI Standard 42.
+ Lõi lọc sediment filter có tuổi thọ 6 tháng (Tương đương 1,800 lít)
 
Lõi số 2 Pre-carbon filter: Tác dụng kép giúp ngăn ngừa tái nhiễm bẩn và hấp phụ. Với chất liệu cao cấp bằng than hoạt tính được ép với kích thước nhỏ lõi Pre carbon cấu tạo gồm 02 lấp lọc.
+ Với lớp màng lọc kết dính siêu nhỏ tại ngay đầu cho nước ra sẽ dùng để ngăn cặn bẩn hay vi khuẩn tái xâm nhập, giúp giảm thiểu lượng hóa chất tồn dư ở trong nước.
+ Lõi Pre Carbon với vai trò duy trì những tính năng cùng với bảo vệ màng lọc UF, giúp màng lọc số 03 ko bị hư hại, cùng với phương pháp hấp phụ sẽ giúp loại bỏ cùng với khử mùi hôi và  những hóa chất hữu cơ như hóa các chất gây ung thư Assen và lượng Clo bị tồn dư và hấp phụ các loại ion kim loại nặng ở trong nước.
+ Tuổi thọ thay thế lõi lọc định kỳ: 09 - 12 tháng (Tương đương 3,600 lít).

Lõi lọc số 3 UF membrane filter: Màng siêu lọc UF có cấu tạo với chất liệu màng làm từ vật liệu hydrophilic PVC cao cấp, tại đây hơn 99,9%  vi khuẩn, virut độc hại có trong nước được loại bỏ cho nước đầu ra vô khuẩn. Sử dụng màng siêu lọc UF có nhiều lợi thế về măt áp lực nước, công suất lọc cao và đặc biệt hiệu suất lọc 100% cho ra nguồn nước vô khuẩn có thể uống trực tiếp.
- Tuổi thọ thay thế lõi lọc 18 – 24 tháng
 

Lõi lọc số 4 Post-carbon filer: Giúp cải thiện mùi vị, độ trong nước loại bỏ kim loại tồn dư giúp nước đầu ra ngon ngọt và tinh khiết hơn. Loại bỏ vị hôi, mùi lạ, sắc tố trong nước.
Tuổi thọ thay thế lõi lọc sau 15 – 18 tháng (Tương đương 5,400 lít)

 

Chất lượng sản phẩm:

Sản phẩm được chứng nhận chất lượng bởi các tổ chức uy tín hàng đầu như: NSF, LGA, … Sản phẩm được sản xuất cung ứng cho nhiều quốc gia trên thế giới như: Mỹ, Nga, Châu Âu, Đông Nam Á, …

Sử dụng vật liệu chất lượng cao từ các nhà sản xuất hàng đầu thế giới trong đó có BASF Gemany, John Guest USA, Mitsubishi Japan, Purolite, … Và được sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 9001, đảm bảo theo quy định nghiêm ngặt về chất lượng quốc tế

Tất cả các sản phẩm của đều được thử nghiệm lâm sàng không độc hại, không gây dị ứng. Vật liệu cấu thành sản phẩm đều được chứng nhận cấp thực phẩm chuyên gia để duy trì an toàn của nước bởi các tổ chức độc lập.

Rất khuyến khích phụ nữ mang thai và cho con bú, người già, bệnh nhân suy thận, Sportsman sử dụng. Ngăn chặn sự hấp thu các kim loại nặng và hóa chất như Clo và các chất độc hại khác để nhập vào cơ thể.

Khác với một số máy lọc nước trên thị trường chỉ kiểm tra một số chỉ tiêu thì máy lọc nước nguyên khoáng Picogram đã được kiểm tra đầy đủ 26 chỉ tiêu gồm 21 chỉ tiêu về hóa học, 5 chỉ tiêu về vi sinh cho ra nguồn nước uống trực tiếp theo tiêu chuẩn nước uống đóng chai

 

Kết quả phân tích nước đầu ra, đảm bảo tiêu chuẩn nước uống trực tiếp

 

Sử dụng và cảm nhận sự khác biệt:

Được nghiên cứu và sản xuất tại các nước phát triển là: Mỹ, Đức, Châu Âu, Nga.

Hiệu suất lọc cao, ít nước thải, giữ nguyên khoáng chất có lợi cho sự phát triển của trẻ nhỏ, chống lão hóa ở người già

Không phải dùng máy bơm đắt tiền, không cần năng lượng để hoạt động

Kích thước nhỏ gọn chỉ bằng 1/3 các sản phẩm máy lọc nước thông thường, tiết kiệm không gian lắp đặt, sang trọng và hiện đại

Phù hợp với hầu hết cho nhu cầu về nước ăn uống cho gia đình

Hiệu quả lọc 100% không có nước thải lãng phí, không cần bảo dưỡng định kỳ như các thiết bị lọc thông thường

Các bộ lọc được làm từ các vật liệu lọc cao cấp theo tiêu chuẩn thực phẩm, nhựa trắng nguyên sinh có độ bền cao (Polypropylene Homopolymer) chất lượng cao hơn so với các thiết bị bằng thép không gỉ và chứng nhận BPA

 

Link tham khảo hãng picorgam: https://maylocnuoceco.com/may-loc-nuoc-picogram-c12

 

Bạn hãy nhớ, số Hotline của chúng tôi 0963.767.822 - 0945.128.111 luôn túc trực để nhận cuộc gọi của bạn. Các nhân viên tại cửa hàng đã sẵn sàng phục vụ quý khách như những thượng đế.
RẤT MONG ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG!

Liên hệ với chúng tôi

0963 767 822