Máy lọc nước karofi 8 lõi

Admin 13/10/2018 15:10:39

Máy lọc nước karofi 8 lõi.

Giới thiệu: Máy lọc nước thông minh Karofi sử dụng công nghệ lọc RO thẩm thấu ngược, hàng chính hãng chất lượng cao, màng RO nhập khẩu USA với nhiều  lõi lọc đảm bảo nước sạch, có vị ngon ngọt tinh khiết, bổ sung 1 phần khoáng chất cần thiết cho cơ thể, nước lọc ra uống được ngay không cần đun nấu đạt tiêu chuẩn của Bộ Y Tế.
Máy có công suất 10L/h được sử dụng trong gia đình, văn phòng để lọc nước nấu ăn, uống trực tiếp, pha chế đồ uống, thực phẩm bảo vệ sức khỏe , tiết kiệm chi phí sử dụng.

 

Vượt qua quy trình kiểm tra nghiêm ngặt, Viện SKNN&MT - Bộ Y Tế đã cấp chứng nhận QCVN6-1 cho Máy lọc nước Karofi. Đây là Quy chuẩn quốc gia cao nhất về nước uống trực tiếp, lần đầu tiên cấp cho một thương hiệu máy lọc nước tại Việt Nam.

Nguồn nước được cấp chứng nhận QCVN6-1 phải đạt quy chuẩn của BYT đối với 21 chỉ tiêu hóa lý độc hại như: Asen, Amoni, Chì, Cyanua, Thủy ngân, Đồng, Nitrat... và 5 chỉ tiêu vi sinh: vi khuẩn E.coli, Coliform, Streptococci feacal, Pseudomonas aeruginosa, Bào tử vi khuẩn kị khí khử sulfit, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người dùng khi uống trực tiếp.


Cấu tạo máy lọc nước Karofi 8 lõi.
Bộ máy 9 lõi lọc (4 lõi lọc chính + 5 lõi bổ sung, tạo khoáng)
Bình áp thép siêu bền dung tích bình chứa 10L, để chứa nước sau lọc đảm bảo lưu lượng để sử dụng
Bơm áp Radian 24V để đẩy áp lực nước qua màng RO
Adapter để kết nối với nguồn điện, van điện từ để sục rửa màng ro, van áp thấp tự động ngắt khi không có nước, van áp cao tự động ngắt khi nước lọc đầy bình áp.
Dây, vòi, phụ kiện để lắp đặt hoàn chỉnh sử dụng
Máy sử dụng điện 220V thông thường, khi bình áp đầy bơm sẽ tự ngắt giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ.

Phân biệt hàng chính hãng: Cào nhẹ lớp phủ kín trên mặt tem để lấy mã và soạn theo cú pháp SP(dấu cách)mã số rồi gửi 1127 để xác thực sản phẩm chính hãng.

 

 

Trong máy lọc nước Karofi KT80 gồm có 8 lõi lọc chính, mỗi lõi lọc có một chức năng khác nhau, kết hợp và bổ trợ cho nhau tạo nên một bộ lọc nước hoàn thiện, cho khả năng lọc nước tối ưu nhất, an toàn nhất cho người sử dụng. Sau đây chúng ta sẽ tìm hiểu về tính năng của từng lõi lọc, tuổi thọ của lõi lọc nước Karofi trong máy lọc nước Karofi 8 lõi lọc như thế nào nhé!

 

Tính nổi bật của lõi lọc karofi 8 lõi.

 Lõi lọc nước số 1 – Lõi lọc Karofi PP 5 micron

- Tính năng: Đây là lõi lọc thô sơ cấp đầu tiên trong máy lọc nước Karofi 8 lõi lọc, là lõi làm bằng sợi Polyeste quấn chặt có kích thước khe hở lọc là 5 micron, có tác dụng loại bỏ các tạp chất, bùn đất, rong rêu, gỉ sét, hạt lơ lửng có kích thước > 5 micron, chặn trước khi qua màng RO, bảo vệ màng lọc RO và các lõi lọc nước phía sau.

- Tuổi thọ lõi lọc số 1 Karofi: 10000 Lít nước (3-6 tháng)

 

Lõi lọc nước số 2 – Lõi lọc Karofi Than hoạt tính GAC

- Tính năng: Lõi lọc số 2 trong máy lọc nước RO Karofi là lõi than hoạt tính có tác dụng hấp thụ clo, màu, mùi, chất hữu cơ, trừ sâu độc hại, ngăn chặn tác nhân gây phá hủy màng RO.

- Tuổi thọ lõi lọc số 2 Karofi: 10000 Lít nước (3-6 tháng)

 

Lõi lọc nước số 3 – Lõi lọc Karofi PP 1 micron

- Tính năng: Lõi lọc thô vị trí thứ 3 trong máy lọc nước Karofi KT80 là lõi lọc PP được làm bằng sợi Polyeste quấn chặt có kích thước khe hở lọc là 1 micron, một lần nữa giúp ngăn chặn các tạp chất còn lại trong nước có khe hở lớn hơn 1 micron trước khi qua màng lọc RO giúp nước trong sạch hơn, chống tắc màng.

- Tuổi thọ lõi lọc nước số 3 Karofi: 10000 Lít nước (3-6 tháng)

 

 

 

Lõi lọc nước số 4 Karofi – Màng lọc RO Dow Filmtec USA

- Tính năng: Đây là lõi lọc chính hay còn gọi là trái tim của máy lọc nước RO Karofi. Lõi lọc được lắp ở vị trí số 4 sau 3 lõi lọc thô phía dưới, được đặt nằm ngang trong cốc lọc trắng bên trên. Thường màng lọc RO Karofi sẽ được đóng gói rời bên ngoài, khi lắp đặt mới đấu vào để đảm bảo chất lượng màng lọc, và người dùng cũng có thể dễ dàng kiểm tra màng lọc RO Dow Filmtec USA chính hãng bằng cách quét mã QR trên bao bì.

Màng lọc nước RO Karofi Dow Filmtec được nhập khẩu chính hãng từ USA. Karofi là đối tác hàng đầu trong khu vực Đông Nam Á của Tập Đoàn Dow trong nhiều năm chính vì vậy màng lọc RO Dow Filmtec trong máy lọc nước Karofi có chất lượng đảm bảo hơn so với các thương hiệu khác trên thị trường.

Màng lọc RO cơ chế lọc thẩm thấu ngược, kích thước khe hở siêu nhỏ chỉ 0,0001 micron có tác dụng lọc tinh, loại bỏ đến 99,99% các loại tạp chất, kim loại nặng, độ cứng, asen, amoni, chất độc hại trong nước, diệt vi rút, vi khuẩn cho ra nước tinh khiết uống được ngay. Nước qua màng RO chia làm 2 đường: 1 đường nước sạch tinh khiết đi qua bình áp chứa nước, sau đó đi lên các lõi lọc tạo khoáng số 5,6,7,8 bên trên và ra vòi uống trực tiếp. Một đường nước còn lại là đường nước thải được dẫn ra bên ngoài. Nước thải trong quá trình lọc của máy thường rơi vào 40-50% lượng nước đầu vào, tuy nhiên chi phí này không đáng kể để có một nguồn nước ăn uống sạch đảm bảo. Nước thải này đã qua lọc thô nên nếu có nhu cầu bạn có thể dùng để rửa vệ sinh.

- Tuổi thọ màng lọc RO Karofi: 65500 lít nước (24 tháng)

 

Lõi lọc nước số 5 – Lõi lọc nước Karofi T33- GAC

- Tính năng: Lõi số 5 nằm ngang của máy lọc nước Karofi là lõi lọc T33 GAC chứa vật liệu than hoạt tính để khử màu mùi còn sót lại, cân bằng vị ngọt, độ PH cho nước, giúp nước trở nên ngon ngọt dễ uống hơn.

- Tuổi thọ lõi: 10000 lít nước (12 tháng)

 

Lõi lọc nước số 6 – Lõi lọc nước Karofi Đá khoáng Mineral

- Tính năng: Lõi lọc khoáng đá Mineral chứa các hạt đá khoáng tự nhiên giúp bổ sung các khoáng chất cần thiết cho nước, tốt hơn cho cơ thể như Ca, K, P, Mg, Zn...

- Tuổi thọ lõi lọc Đá khoáng Karofi: 10000 lít nước (12 tháng)

 

Lõi lọc nước sô 7 – Lõi lọc nước Karofi hồng ngoại Farinfrared

- Tính năng: Lõi lọc nước Karofi hồng ngoại cấu tạo gồm các tia hồng ngoại kết hợp với các hạt bóng gốm làm phân tách phân tử nước, giúp nước được hoạt hóa và dễ hấp thụ vào máu hơn, giúp cơ thể hấp thụ nước tốt hơn.

- Tuổi thọ lõi lọc Karofi hồng ngoại: 20000 lít nước (24 tháng)

 

Lõi lọc nước số 8 –Lõi lọc nước Karofi Nano Silver

- Tính năng: Diệt khuẩn và chống tái nhiễm khuẩn khi nước lưu thông trong hệ thống lọc.

- Tuổi thọ lõi lọc Karofi Nano silver: 1000 lít nước (12 tháng)

 

Link sản phẩm: https://maylocnuoceco.com/may-loc-nuoc-karofi-tieu-chuan-kt-80-8-cap-loc.html

Bạn hãy nhớ, số Hotline của chúng tôi 0963.767.822 - 0945.128.111 luôn túc trực để nhận cuộc gọi của bạn. Các nhân viên tại cửa hàng đã sẵn sàng phục vụ quý khách như những thượng đế.
RẤT MONG ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG!

 

Liên hệ với chúng tôi

0963 767 822