Máy lọc nước aosmith có tốt không

Admin 17/10/2018 21:10:10

Máy lọc nước aosmith có tốt không.

Tập đoàn được thành lập vào năm 1874 tại Milwaukee, Wisconsin, nơi đặt trụ sở chính hiện nay.  A. O. Smith hiện đang tạo công ăn việc làm cho khoảng 11.400 lao động. A. O. Smith có nhà máy sản xuất tại Hoa Kỳ, Canada, Mexico, Trung Quốc, Ấn Độ, Anh, Hà Lan và Thổ Nhĩ Kỳ, cho phép A. O. Smith  phục vụ khách hàng toàn cầu của mình.

 

Sản phẩm của A. O. Smith được phát triển khá đa dạng, có khả năng đáp ứng nhu cầu khác nhau của khách hàng ví dụ như dòng máy đặt dưới chậu rửa (Under-sink), để bàn (Counter-top) và máy lọc nước cây đứng (Floor-Standing) …. Đặc biệt chúng tôi có dòng máy lọc nước RO không bình chứa (Tankless) là dòng máy lọc giúp cung ứng một lượng nước sạch và tinh khiết lớn tương đương 2.271 lit/ngày, đáp ứng mọi nhu cầu về nước tinh khiết của khách hàng. Bên cạnh đó, sản phẩm này cũng giúp ngăn ngừa việc tái nhiễm khuẩn, tiết kiệm diện tích cũng như đảm bảo nguồn nước tinh khiết đầu ra luôn được tươi mới.

 

Hiện trên thị trường Việt Nam, có rất nhiều sản phẩm máy lọc nước thuộc các hãng khác nhau đang được bày bán. Nhưng về cơ bản các sản phẩm này đa phần giống nhau về mặt cấu tạo, thậm chí giống nhau cả về linh kiện lắp ráp. Có nhiều cách để nhà sản xuất thuyết phục khách hàng của mình. Đối với A. O. Smith chúng tôi đã và sẽ tiếp tục tập trung vào việc nghiên cứu và phát triển sản phẩm mang lại giải pháp xử lý các vấn đề về nước, một trong những nhu cầu cấp bách của Việt Nam do vấn đề ô nhiễm nguồn nước như tôi đã đề cập ở trên. Song hành với đó, A. O. Smith đặt chất lượng sản phẩm làm mối ưu tiên hàng đầu, sự an toàn và sức khỏe  gia đình của người tiêu dùng làm mối quan tâm cao nhất, chế độ hậu mãi và dịch vụ khách hàng hoàn hảo làm cam kết hoạt động. Và đó là tất cả những gì chúng tôi muốn mang lại cho người tiêu dùng tại thị trường này.

 

 

TÍNH NĂNG NỔI BẬT CỦA MÁY LỌC NƯỚC AO SMITH.

Loại bỏ hiệu quả những cặn bẩn trong nước như chất rắn lơ lửng, bùn, cát, rong rêu,…
Bảo vệ máy lọc nước không bị tắc do quá trình thau bể và ở những nơi có nguồn nước nhiều tạp chất
Độ dày lõi lọc vượt trội: sử dụng công nghệ Melt-Down, không sử dụng chất kết dính giúp lõi lọc vận hành ổn định trong thời gian dài giúp lọc bỏ cặn bẩn và không biến dang trong khi thay đổi về áp suất
Vật liệu cao cấp chịu được độ nén cao và giữ nguyên độ xốp trong điều kiện áp lực cao giúp kéo dài tuổi thọ lõi lọc nhờ lỗ lọc không bị sụp – tắc
Thiết kế nhỏ gọn, kết nối dễ dàng
Dễ dàng vệ sinh cốc lọc và lõi lọc định kỳ
Chất liệu nhựa cao cấp, an toàn thực phẩm

 

Tiện nghi vượt trội
iOSm: Hệ thống tích hợp tối ưu hóa iOSm

Hệ thống giám sát điện tử thế hệ mới hiển thị cảnh báo thay thế lõi lọc

Van biến thiên: Tùy biến van xả thải tùy theo điều kiện nước đầu vào, giúp kéo dài tuổi thọ lõi lọc

Lõi lọc RO – Side Stream: Bản quyền Mỹ có tuổi thọ lên tới 3 năm

Vòi nước điện tử: Sang trọng và tiện nghi, với hệ thống cảnh báo thay thế lõi lọc được hiển thị ngay trên vòi đảm bảo cho gia đình bạn có một nguồn nước luôn tinh khiết và an toàn.

Màn hình LED: Hiển thị đầy đủ thông tin, giúp kiểm soát máy dễ dàng.

Thiết kế nhỏ gọn và tiện nghi: Phục vụ cho việc lắp đặt dưới chậu rửa, phù hợp với mọi gia đình, giúp nguồn nước của gia đình bạn luôn tinh khiết

 

Hệ thống kiểm soát điện tử (EPM)

Cảnh báo thay thế lõi lọc: Căn cứ vào thực tế sử dụng – tiêu dùng nước tinh khiết, biểu tượng lõi lọc trên màn hình là màu xanh tức là lõi lọc hoạt động tốt, khi gần đến thời hạn thay thế lõi lọc thì trên màn hình của hệ thống sẽ hiển thị màu vàng để báo hiệu lõi lọc sắp phải thay thế. Khi biểu tượng là màu đỏ thì lõi lọc cần được thay thế ngay lập tức để đảm bảo chất lượng nước đầu ra tốt nhất.
    

Cảnh báo rò rỉ: Với máy lọc nước A. O. Smith, khi phát hiện nước rò rỉ ngay lập tức máy sẽ ngừng hoạt động, đóng van nước điện tử và liên tục phát ra tiếng kêu để cảnh báo. Tiếng kêu sẽ ngừng khi ngắt nguồn điện và van nước cấp được khóa lại.
    

Sục rửa lõi lọc tự động: Khi nước đi qua màng loc, tạp chất và vi khuẩn được giữ lại trên bề mặt màng, vì vậy việc thường xuyên được sục rửa sẽ đảm bảo rằng hiệu suất màng lọc đạt được kết quả tốt nhất, nguồn nước tinh khiết nhất.
van đt     

Van điện từ tích hợp: Kết nối với màn hình cảm ứng để kiểm soát nước tinh khiết đóng hoặc mở, kiểm soát tình hình nước cấp, tốc độ dòng chảy của nước cấp và nước thải, tự động sục rửa màng lọc.
    

Cảnh báo lỗi vận hành: Với mỗi máy lọc nước của A. O. Smith khi xảy ra lỗi, trên màn hình cảm ứng sẽ hiển thị mã lỗi và phát ra tiếng kêu với số lần tương ứng với lỗi đó. Danh sách lỗi được thống kê đầy đủ trong sách hướng dẫn sử dụng.

An toàn và rin cậy.
Toàn bộ chi tiết cấu thành nên sản phẩm máy lọc nước A. O. Smith được NSF International (Hiệp hội an toàn thực phẩm và nước uống quốc tế của Mỹ) kiểm tra và chứng nhận đạt chuẩn NSF/ANSI 58 và 42.

 

 Đáp án Máy lọc nước Aosmith có tốt không???

Câu trả lời là máy lọc nước Aosmith là loại máy lọc nước tốt, có điểm cải tiến và tốt hơn rất nhiều so với cac dòng máy lọc nước RO thông thường như Kangoro, Karofi…sử dụng công nghệ RO side stream được cấp bản quyền sáng chế độc quyền tại Mỹ. Tuy nhiên vẫn còn nhiều khiếm khuyết, chưa phải loại máy tạo ra loại nước tốt triệt để.

Bởi máy lọc nước Aosmith vẫn là loại máy lọc sử dụng công nghệ RO, với công nghệ thẩm thấu ngược chỉ tạo ra loại nước sạch tinh khiết không bổ sung cho cơ thể được các vi khoáng tự nhiên, cơ thể sẽ bị thiếu dinh dưỡng nếu sử dụng trong thời gian lâu dài.

 

Link sản phẩm: https://maylocnuoceco.com/may-loc-nuoc-ao-smith-c18

Bạn hãy nhớ, số Hotline của chúng tôi 0963.767.822 - 0945.128.111 luôn túc trực để nhận cuộc gọi của bạn. Các nhân viên tại cửa hàng đã sẵn sàng phục vụ quý khách như những thượng đế.
RẤT MONG ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG!

Liên hệ với chúng tôi

0963 767 822