Kinh nghiệm dùng máy lọc nước aosmith

Admin 17/10/2018 21:10:40

Kinh nghiệm dùng máy lọc nước aosmith

Theo các bác sĩ dinh dưỡng, dù là thực phẩm hữu cơ nhưng được rửa bằng nguồn nước không đảm bảo vệ sinh thì cũng vẫn có nguy cơ nhiễm bẩn. Do nước gần như có ảnh hưởng đến toàn bộ cuộc sống sinh hoạt của con người nên một trong những biện pháp đầu tiên cần làm để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm chính là có một nguồn nước sạch bởi điều này có thể giúp gia đình bạn giảm đến 90% nguy cơ mắc bệnh. Ngay cả ở những nơi có nguồn nước máy đảm bảo thì vẫn nên sử dụng máy lọc nước bởi nước sạch chỉ giúp loại bỏ các nguy cơ nhiễm khuẩn nhưng không thể loại bỏ được các kim loại nặng có trong nước.

Có lẽ, cũng vì sớm ý thức được điều này, từ lâu, xóm nhỏ quê tôi, hình thành một “cái lệ” rất hay. Ấy là, thanh niên trong xóm, hễ cứ trưởng thành, đi làm là thế nào món quà đầu tiên sắm về cho gia đình cũng là một chiếc máy lọc nước. Với tình trạng thực phẩm mất vệ sinh an toàn như hiện nay, máy lọc nước là món quà thiết thực thể hiện ân tình muốn chăm lo sức khỏe cho những người thân yêu.

 

 

Với tôi cũng không là ngoại lệ. Tôi đang háo hức dành dụm những tháng lương đầu tiên trong đời để mua tặng bố mẹ một chiếc máy lọc nước. Tôi đã dành nhiều ngày nay để tìm hiểu về các loại máy lọc nước với sự mong muốn sẽ mua được một chiếc máy thật hữu ích và phù hợp với gia đình mình. Qua tìm hiểu từ các thông tin trên mạng, tham khảo từ các gia đình đã sử dụng máy lọc nước, tôi luôn nhận được lời khuyên nên mua AO Smith với thế hệ đời mới nhất có tên máy lọc nước AR75-A-M-1 .

 

Theo tôi tìm hiểu, các dòng sản phẩm Máy lọc nước thương hiệu A. O. smith đều sử dụng công nghệ lõi lọc tiên tiến nhất hiện nay. Công nghệ lõi lọc mới RO Side Stream sử dụng cho AO Smith có thể lọc đến 99% các kim loại nặng (Asen, Bari, Đồng, Chì…) và các loại vi khuẩn, vi rút có hại cho sức khỏe như Coliform, Ecoli,…Ngoài tính hiệu quả khả năng lọc thì AO Smith còn rất phù hợp với nhiều hộ gia đình bởi tính kinh tế. Chỉ cần làm một phép so sánh đơn giản, một người tiêu dùng thông minh dễ dàng nhận thấy tính kinh tế khi sử dụng máy lọc nước. Thông thường, các hộ gia đình sử dụng bình nước tinh khiết 20l với giá 35.000 đồng/bình, tính ra, chúng ta đang phải đầu tư tới 1.750 đồng cho một lít tinh khiết. Thế nhưng, với lõi lọc có tuổi thọ cao lên tới 36 tháng được tích hợp trong máy lọc AR75-A-M-1, chi phí cho một lít nước tinh khiết trung bình là 306 đồng/lít. Đây quả là một trong số đáng kể giúp tối ưu chi phí tiêu dùng hàng tháng.

 

Anh họ tôi, một kỹ sư tốt nghiệp Đại học Bách Khoa phân tích, đối với một chiếc máy lọc nước, độ bền của lõi lọc phụ thuộc vào cấu tạo và chất liệu lõi lọc. Sở dĩ A. O. Smith có tuổi thọ cao do sử dụng lõi lọc nguyên khối [MV1] , mật độ Polypropylen cao, các lớp đồng nhất giúp tăng chất lượng của lõi lọc. Đây là công nghệ lõi lọc tiên tiến vừa giúp cải tiến chất lượng máy lọc vừa loại bỏ được hàng giả, hàng nhái (100% các sản phẩm không chính hãng sẽ không được sử dụng lõi lọc nguyên khối này). Điều này càng thôi thúc tôi quyết định lựa chọn AR75-A-M-1.

Thị trường máy lọc nước ngày càng phát triển với rất nhiều thương hiệu. Riêng tôi nhận thấy, với các tính năng và tính hiệu quả, kinh tế như của AO Smith thì đây thực sự là chiếc máy lọc nước phù hợp cho mọi gia đình.

 

 

A. O. Smith là thương hiệu Mỹ cao cấp với hơn 142 năm kinh nghiệm sở hữu hơn 140 bằng phát minh sáng chế trong lĩnh vực lọc nước. Nhiều công nghệ tiên tiến được ứng dụng trên những các dòng sản phẩm máy lọc nước mang thương hiệu A. O. Smith. Dòng sản phẩm mới ra mắt AR75-A-M-1 là dòng sản phẩm có những tính năng phù hợp với nhiều điều kiện gia đình Việt.

Thiết kế nhỏ gọn và tiện nghi:

Vật liệu sử dụng đạt tiêu chuẩn an toàn thực phẩm cấp độ 1: theo tiêu chuẩn an toàn NSF
Hệ thống lõi kép MAX4 : tăng tuổi thọ lõi lọc 2 lần, giảm thiểu hiện tượng tắc lõi tiền lọc.
Hoạt động tốt trong điều kiện nước máy kém chất lượng – không ổn định

 

Link sản phẩm: https://maylocnuoceco.com/may-loc-nuoc-ao-smith-c18

Bạn hãy nhớ, số Hotline của chúng tôi 0963.767.822 - 0945.128.111 luôn túc trực để nhận cuộc gọi của bạn. Các nhân viên tại cửa hàng đã sẵn sàng phục vụ quý khách như những thượng đế.
RẤT MONG ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG!

Liên hệ với chúng tôi

0963 767 822