Hệ thống máy lọc nước tinh khiết công nghiệp

Admin 21/11/2018 15:11:28

Hệ thống lọc nước tinh khiết RO công nghiệp.

Nền công nghiệp nước ta ngày càng phát triển đi kèm với đó là nguồn nước bị ô nhiễm nghiêm trọng. Các nhà máy, xí nghiệp xả rác thải ra môi trường khiến nhiều người dân xung phải phải sử dụng nước nhiễm bẩn. Sử dụng nguồn nước này về lâu dài sẽ khiến con người mắc các bệnh đường ruột, thậm chí là ung thư gây nguy hiểm đến tính mạng. Chính vì vậy, những khu dân cư tại những nơi này mong muốn được lắp đặt hệ thống máy lọc nước công nghiệp giá rẻ để sử dụng.

 

Hệ thống lọc nước RO 20m3/h

 

Hiện nay, hệ thống sản xuất nước tinh khiết có 2 công nghệ lọc nước chính là công nghệ lọc RO và công nghệ Nano.

Công nghệ lọc nano bạc sử dụng cấu trúc đặc biệt của tinh thể Ag+ kết hợp với các công nghệ lọc để loại bỏ tạp chất khác có hại trong nước. Công nghệ lọc nước Nano bạc được dùng với lõi lọc than hoạt tính để làm tăng tối đa hiệu quả trong việc loại bỏ các tạp chất và diệt khuẩn và giúp giữ lại hàm lượng chất khoáng có trong nước. Tuy nhiên, công nghệ lọc nano có nhược điểm là dễ gây tắc màng, những khoáng chất còn lại trong nước có thể sẽ không có lợi cho cơ thể.

Máy lọc nước tinh khiết công nghiệp RO dùng để lọc nước bao gồm nhiều thành phần, nhiều công đoạn xử lý nước. Nước sau khi qua hệ thống xử lý nước ro sẽ cho nguồn nước sạch, tinh khiết có thể uống trực tiếp đảm bảo an toàn cho người sử dụng

Hệ thống lọc nước tinh khiết RO sử dụng công nghệ lọc nước RO với nguyên tắc thẩm thấu ngược. Đây là công nghệ lọc nước hiện đại và tiên tiến được ưa chuộng nhất. Hệ thống máy lọc nước tinh khiết công nghiệp này khác hoàn toàn với cách lọc thẩm thấu đơn thuần của các công nghệ khác giúp loại bỏ đến 95 – 99% các khoáng chất và các hóa chất có trong nước giúp nước trở nên tinh khiết, ngăn ngừa bệnh tật. Nước qua hệ thống lọc nước ro sẽ đạt tiêu chuẩn an toàn, đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng.

 

Trạm xử lý nước RO 60 m3/h

 

Chính vì thế, dây chuyền lọc nước tinh khiết được các chuyên gia đánh giá cao và được khách hàng tin dùng hơn. Với công nghệ này, gia đình bạn có thể tiết kiệm tối đa nguồn nước sinh hoạt nhờ nước rất tinh khiết. Hiện nay, Công ty chúng tôi là 1 trong số ít địa chỉ cung cấp máy lọc nước tinh khiết uy tín và chất lượng, nhận được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng.

 

Quy trình lắp đặt hệ thống lọc nước tinh khiết công nghiệp.

Trước khi lắp đặt hệ thống  lọc nước tinh khiết RO công nghiệp thì chúng ta cần phải xác định tính chất nguồn nước trước rồi dựa vào đó mà lựa chọn công suất sao cho phù hợp. Đối với các cơ sở có quy mô nhỏ sẽ lựa chọn nguồn nước máy. còn đối với sản xuất quy mô lớn thường nên chọn nguồn nước giếng. Nước giếng có chất lượng ổn định tiện lợi cho việc xử lý cũng như là có chi phí thấp hơn so với nước máy. Nếu như lựa chọn được nguồn nước tốt thì sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí sau này.

Sau khi đã lựa chọn được nguồn nước, việc xét nghiệm tổng thể nguồn nước là cần thiết, việc này không chỉ giúp lựa chọn công nghệ – thiết bị lọc phù hợp mà nó còn để liên tục phải bảo dưỡng, bảo trì hệ thống. Căn cứ vào kết quả phân tích chất lượng nguồn nước mà hệ thống lọc nước tinh khiết RO công nghiệp vận hành theo quy trình sau:

Thiết bị lọc thô: là hệ thống lọc đầu nguồn, lọc cặn, các tạp chất hữu cơ, nước bị đục,… cần loại bỏ bằng hệ thống này để chống nghẹt cho các thiết bị phía sau

Thiết bị khử sắt và mangan: Nước đi qua bộ lọc cùng vật liệu là các chất có khả năng chuyển sắt (II) thành sắt (III) thông qua quá trình oxy hóa mạnh, sau khi kết tủa chúng được xả ra ngoài. Quá trình này sẽ làm bay mùi hôi của H2S. Sau đó nước sẽ được tiếp tục xử lý

Thiết bị làm mềm và khử khoáng: trong nguồn nước giếng thông thường sẽ chứa nhiều các kim loại nặng nhất là canxi, sắt,… cần thiết phải được xử lý qua hệ thống trao đổi ion có khả năng loại bỏ những ion dương (Cation): Mg2+, Ca2+, Fe3+, Fe2+, … Và những ion âm (Anion) như: Cl-, NO3-, NO2-,… Sau đó nước xử lý thông qua hệ thống này sẽ chảy vào bồn chứa và tiếp tục xử lý.

 

Hệ thống lọc nước RO 2.000 m3/h

 

Thiết bị khử mùi và màu: dùng bộ lọc tự động có chứa nhiều lớp vật liệu để xúc xả và loại bỏ cặn thô trên 5 micron, khử mùi và màu

Cân bằng độ pH: cần điều chỉnh độ pH ở mức trung tính (6.5-7.5) để việc xử lý nước thuận tiện hơn. Các giai đoạn trên đều có mục đích là bảo vệ cũng như tăng tuổi thọ sử dụng của hệ thống màng RO trong hệ thống sản xuất chính.

Hệ thống lọc tinh: dùng màng thẩm thấu ngược RO (Reverse Osmosis) gọi tắt là màng lọc RO – đây được coi là “TRÁI TIM” của hệ thống lọc nước tinh khiết công nghiệp – nước sẽ được đẩy lên hệ thống nhờ bơm áp cao, tùy theo chế độ điều chỉnh mà màng RO sẽ cho ra khoảng 20-70% lượng nước tinh khiết đi qua những lỗ nhỏ có kích thước 0.0001micron. Phần còn lại là nước chứa tạp chất, cặn, những ion kim loại,.. sẽ được xả bỏ. Sau khi lọc qua hệ thống này phần nước sẽ tinh khiết không còn vi khuẩn virus nhưng vẫn giữ được các khoáng chất cần thiết cho cơ thể sẽ được tích trữ trong bồn chứa kín. Sử dụng màng RO phù hợp với từng tính chất nguồn nước khác nhau để tăng tuổi thọ cho máy lâu hơn.

Sau khi lắp đặt xong hệ thống, chúng tôi sẽ bàn giao lại các giấy tờ liên quan (giấy cam kết sản phẩm chất lượng, giấy bảo hành, hóa đơn mua hàng,…). Sau đó sẽ tiến hành nghiệm thu.

Linh sản phẩm: https://moitruongeco.com/he-thong-xu-ly-nuoc-tinh-khiet-ro-cong-nghiep-c83

 

Bạn hãy nhớ, số Hotline của chúng tôi 0963.767.822 - 0945.128.111 luôn túc trực để nhận cuộc gọi của bạn. Các nhân viên tại cửa hàng đã sẵn sàng phục vụ quý khách như những thượng đế.
RẤT MONG ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG!

 

Liên hệ với chúng tôi

0963 767 822