Hệ thống lọc nước cấp công nghiệp .
Hệ thông lọc nước RO 1 M3/h (dùng trong y tế)

Hệ thông lọc nước RO 1 M3/h (dùng trong y tế)

Liên hệ
Xem chi tiết
Hệ thông lọc nước RO 3 M3/h (dùng trong y tế)

Hệ thông lọc nước RO 3 M3/h (dùng trong y tế)

Liên hệ
Xem chi tiết
Hệ thống lọc  nước RO 20m3/h

Hệ thống lọc nước RO 20m3/h

Liên hệ
Xem chi tiết
Hệ thống lọc  nước RO 2.000 m3/h

Hệ thống lọc nước RO 2.000 m3/h

Liên hệ
Xem chi tiết
Hệ thống lọc nước RO 8 M3/h

Hệ thống lọc nước RO 8 M3/h

Liên hệ
Xem chi tiết
Hệ thống lọc nước RO 5m3/h

Hệ thống lọc nước RO 5m3/h

Liên hệ
Xem chi tiết
Hệ thông lọc nước RO EDI 6 M3/h

Hệ thông lọc nước RO EDI 6 M3/h

Liên hệ
Xem chi tiết

HỆ THỐNG KHỬ KHOÀNG RO EDI.

HỆ THỐNG KHỬ KHOÀNG RO EDI

RO – EDI (Reverse Osmosis – Electrodeionization) là công nghệ lọc nước tốt nhất được sử dụng trong hệ thống lọc nước EDI cho ngành dược phẩm, y tế. Hệ thống cơ bản là sự kết hợp của quá trình thẩm thấu ngược và khử khoáng. Qua hệ thống EDI, nước đạt yêu cầu trong các ứng dụng của nước siêu tinh khiết dùng cho  ngành dược phẩm. Tùy thuộc vào chất lượng nước cấp, tùy theo yêu cầu của khách hàng, các hệ thống lọc nước RO – EDI của chúng tôi có thể thiết kế các công suất khác nhau và hoàn toàn tự động trang bị với hệ thống PLC.

Đối với ngành hóa dược, chất lượng nguồn nước dùng cho sản xuất thuốc cho ngành hóa dược phải đảm bảo theo tiêu chuẩn Dược điển IV: độ dẫn điện <4,3μS/cm, và một số chỉ tiêu khác không phát hiện. Vì vậy với hệ thống sản xuất cho ngành dược cần áp dụng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay là công nghệ EDI.

Công ty Toàn Á của chúng tôi tự hào là đơn vị đi dẫn đầu trong hệ thống xử lý nước EDI tại Việt Nam xin được giới thiệu tới quý khách hệ thống lọc nước EDI cho ngành dược phẩm, y tế.

 

Hệ thống xử lý nước EDI:

  • Hệ thống tiền xử lý (Pretreatment system).
  • Hệ thống RO (RO System)
  • Hệ thống EDI (EDI system)
  • Hệ thống tiệt trùng (Sterilization system).

Nước nguồn là thành phần đầu vào của hệ thống xử lý nước RO. Trong khuôn khổ của các nhà máy Dược phẩm, các cơ sở y tế tại Việt Nam,chúng tôi xin được đề cập đến chất lượng và các thành phần cơ bản của hệ thống nước máy thành phố (là nước thành phẩm của quá trình xử lý nước ngầm hoặc nước giếng khoan)

Điều quan trọng trong hệ thống xử lý nước là cần đảm bảo về chỉ tiêu vi sinh. Chính vì vậy, các bồn chứa nước được chế tạo bằng sus 304 và sus 316. Bình chứa luôn được đậy kín trong suốt quá trình làm việc và được gắn các thiết bị cảnh báo mức nước trong bình. Các thiết bị này sẽ điều khiển quá trình làm việc của bơm R.O cũng như bơm cấp nước.

Hệ thống lọc nước cung cấp cho ngành dược phẩm được vận hành tự động hoàn toàn:

Sử dụng các thiết bị đo online của GF+ và phần mềm lập trình PLC của Siemens
Hệ thống được vận hành tự động, kiểm soát chất lượng nước chặt chẽ, có cảnh báo kịp thời

Để đạt chất lượng nước siêu tinh khiết, đáp ứng nhu cầu sản xuất thì sau RO 2 cấp, nước được khử khoáng bằng thiết bị EDI.

Thiết bị EDI có chứa hạt trao đổi hỗn hợp hoặc nhựa trao đổi Cation và Anion thông thường. Điểm đặc biệt, hệ thống xử lý nước EDI không cần tắt máy để thay thế hạt nhựa hoặc cho nhựa tái sinh sử dụng hoá chất. Bởi vì điều này, thiết bị EDI có 2 đặc điểm nổi bật:

  • Giảm thiểu rối loạn chất lượng nước
  • Giảm thiểu chi phí vận hành.

 

Nguyên lý hoạt động của thiết bị EDI:

Khi đưa dòng điện một chiều vào 2 đầu điện cực anot (+) và catot (-), dưới tác dụng của dòng điện, anion trong nước di chuyển  qua lớp màng anion sang cực anot (+) hoặc sang pha tập trung (pha thải), còn cation di chuyển qua lớp màng cation sang về phía dòng điện cực hoặc sang pha tập trung (pha thải). Dòng nước đã được tách hết ion được thu ở ngăn pha loãng (ngăn sạch). Nước tại ngăn tập trung và ngăn điện cực được thu cùng đầu ra và thải bỏ.

Điện trở suất của nước lên đến 18,2 MΩ.cm. EDI có thể được chạy liên tục hoặc không liên tục.

Liên hệ với chúng tôi

0963 767 822