Giá máy lọc nước kangaroo

Admin 16/10/2018 16:10:04

Giá máy lọc nước kangaroo.

Thiết kế đẹp mắt.
Máy lọc nước Kangaroo 8 lõi gây được thiện cảm ngay đầu tiên với người dùng có thiết kế vô cùng ấn tượng, đẹp mắt. Kích thước nhỏ gọn thuận tiện cho việc lắp đặt ở nhiều vị trí khác nhau trong nhà. Cùng với đó là bình chứa nước 10 lít làm bằng chất liệu tốt ngăn không bám bụi bẩn và vi khuẩn. Vòi gạt tay được làm bằng inox cao cấp chống han gỉ trong suốt thời gian dài sử dụng. Bạn có thể lựa chọn những dòng máy lọc nước Kangaroo 8 lõi không vỏ tủ để lắp dưới gầm tủ bếp tiện lợi nhất mà không tốn nhiều diện tích nhà bạn.

 

Tính năng hiện đại.
Máy được tích hợp nhiều tính năng tự động hiện đại khác nhau như : tự động lọc, tự động lọc rửa màng lọc RO, tự động ngừng khi nước yếu, tự động xả nước thải, tự động ngắt điện khi bình chứa đầy . Nhờ khả năng hoạt động tự động của Kangaroo 8 lõi KG108 mà bạn và gia đình luôn có sẵn nguồn nước sạch để phục vụ cho nhu cầu ăn uống hằng ngày đồng thời tiết kiệm được rất nhiều điện năng khi sử dụng.

 

Bảng giá máy lọc nước kangaroo mới nhất.

 

Tính nổi bật của lõi lọc karofi 8 lõi.

 Lõi lọc nước số 1 – Lõi lọc Karofi PP 5 micron

- Tính năng: Đây là lõi lọc thô sơ cấp đầu tiên trong máy lọc nước Karofi 8 lõi lọc, là lõi làm bằng sợi Polyeste quấn chặt có kích thước khe hở lọc là 5 micron, có tác dụng loại bỏ các tạp chất, bùn đất, rong rêu, gỉ sét, hạt lơ lửng có kích thước > 5 micron, chặn trước khi qua màng RO, bảo vệ màng lọc RO và các lõi lọc nước phía sau.

- Tuổi thọ lõi lọc số 1 Karofi: 10000 Lít nước (3-6 tháng)

 

Lõi lọc nước số 2 – Lõi lọc Karofi Than hoạt tính GAC

- Tính năng: Lõi lọc số 2 trong máy lọc nước RO Karofi là lõi than hoạt tính có tác dụng hấp thụ clo, màu, mùi, chất hữu cơ, trừ sâu độc hại, ngăn chặn tác nhân gây phá hủy màng RO.

- Tuổi thọ lõi lọc số 2 Karofi: 10000 Lít nước (3-6 tháng)

 

Lõi lọc nước số 3 – Lõi lọc Karofi PP 1 micron

- Tính năng: Lõi lọc thô vị trí thứ 3 trong máy lọc nước Karofi KT80 là lõi lọc PP được làm bằng sợi Polyeste quấn chặt có kích thước khe hở lọc là 1 micron, một lần nữa giúp ngăn chặn các tạp chất còn lại trong nước có khe hở lớn hơn 1 micron trước khi qua màng lọc RO giúp nước trong sạch hơn, chống tắc màng.

- Tuổi thọ lõi lọc nước số 3 Karofi: 10000 Lít nước (3-6 tháng)

 

Lõi lọc nước số 4 Karofi – Màng lọc RO Dow Filmtec USA

- Tính năng: Đây là lõi lọc chính hay còn gọi là trái tim của máy lọc nước RO Karofi. Lõi lọc được lắp ở vị trí số 4 sau 3 lõi lọc thô phía dưới, được đặt nằm ngang trong cốc lọc trắng bên trên. Thường màng lọc RO Karofi sẽ được đóng gói rời bên ngoài, khi lắp đặt mới đấu vào để đảm bảo chất lượng màng lọc, và người dùng cũng có thể dễ dàng kiểm tra màng lọc RO Dow Filmtec USA chính hãng bằng cách quét mã QR trên bao bì.

Màng lọc nước RO Karofi Dow Filmtec được nhập khẩu chính hãng từ USA. Karofi là đối tác hàng đầu trong khu vực Đông Nam Á của Tập Đoàn Dow trong nhiều năm chính vì vậy màng lọc RO Dow Filmtec trong máy lọc nước Karofi có chất lượng đảm bảo hơn so với các thương hiệu khác trên thị trường.

Màng lọc RO cơ chế lọc thẩm thấu ngược, kích thước khe hở siêu nhỏ chỉ 0,0001 micron có tác dụng lọc tinh, loại bỏ đến 99,99% các loại tạp chất, kim loại nặng, độ cứng, asen, amoni, chất độc hại trong nước, diệt vi rút, vi khuẩn cho ra nước tinh khiết uống được ngay. Nước qua màng RO chia làm 2 đường: 1 đường nước sạch tinh khiết đi qua bình áp chứa nước, sau đó đi lên các lõi lọc tạo khoáng số 5,6,7,8 bên trên và ra vòi uống trực tiếp. Một đường nước còn lại là đường nước thải được dẫn ra bên ngoài. Nước thải trong quá trình lọc của máy thường rơi vào 40-50% lượng nước đầu vào, tuy nhiên chi phí này không đáng kể để có một nguồn nước ăn uống sạch đảm bảo. Nước thải này đã qua lọc thô nên nếu có nhu cầu bạn có thể dùng để rửa vệ sinh.

- Tuổi thọ màng lọc RO Karofi: 65500 lít nước (24 tháng)

 

Lõi lọc nước số 5 – Lõi lọc nước Karofi T33- GAC

- Tính năng: Lõi số 5 nằm ngang của máy lọc nước Karofi là lõi lọc T33 GAC chứa vật liệu than hoạt tính để khử màu mùi còn sót lại, cân bằng vị ngọt, độ PH cho nước, giúp nước trở nên ngon ngọt dễ uống hơn.

- Tuổi thọ lõi: 10000 lít nước (12 tháng)

 

Link sản phẩm: https://maylocnuoceco.com/may-loc-nuoc-kangaroo-c46

Bạn hãy nhớ, số Hotline của chúng tôi 0963.767.822 - 0945.128.111 luôn túc trực để nhận cuộc gọi của bạn. Các nhân viên tại cửa hàng đã sẵn sàng phục vụ quý khách như những thượng đế.
RẤT MONG ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG!

Liên hệ với chúng tôi

0963 767 822