Có nên mua máy lọc nước nano geyser không

Admin 16/10/2018 17:10:12

Có nên mua máy lọc nước nano geyser không.

1. Giới thiệu về Geyser Liên Bang Nga
Công ty Geyser là một trong những công ty hàng đầu trên thị trường về xử lý nước. Đó là đầu tiên tại Nga để bắt đầu sản xuất các bộ lọc nước vào đầu năm 1986. Kể từ đó, hàng trăm ngàn gia đình có thể sử dụng nước uống sạch ở nhà giúp bảo vệ nhờ sức khỏe của họ với các công nghệ độc đáo phát triển bởi các nhà nghiên cứu Geyser.


Компания Гейзер – один из лидеров рынков очистных систем, первой в России начала производство фильтров для воды еще в 1986 году. С тех пор сотни тысяч семей получают очищенную воду у себя дома и защищают здоровье благодаря уникальным технологиям, разработанным учеными Гейзер.
The Geyser Company is one of the leaders on the market of water treatment systems. It was the first in Russia to start the production of water filters as early as 1986. Since that time, hundreds thousands of families prepare purified water at home and protect their health thanks to unique technologies developed by Geyser researchers.


Công ty Geyser là công ty duy nhất ở Nga phát triển các công nghệ và vật liệu xử lý nước trên cơ sở nền tảng khoa học mạnh mẽ, với các chuyên gia có tay nghề cao, những người đã đặt nền móng cho sự phát triển và gặt hái những thành tựu tốt nhất của trường hóa học của Liên Xô cũ.

 

2. Tại sao nên mua máy lọc nước nano Geyser ECOTAR chính hãng?

Tránh tình trạng “mất tiền mang tật” khiến người tiêu dùng bỏ ra rất nhiều tiền nhưng kết quả vẫn không được sử dụng nguồn nước bảo đảm chất lượng. Do đó, mua máy lọc nước chính hãng giúp người tiêu dùng yên tâm trong quá trình sử dụng chất lượng nguồn nước đầu ra. Không những thế, với những dòng sản phẩm chính hãng người tiêu dùng sẽ nhận được những chính sách hậu mãi sau bán hàng, bảo hành, bảo trì máy theo quy định của hãng sản xuất…

Hiện nay trên thị trường không khó để bạn có thể tìm thấy các cửa hàng, website bán máy lọc nước nano Geyser. Nếu quan sát kỹ bạn sẽ thấy rằng Geyser có rất nhiều chủng loại, mẫu mã khác nhau, giá bán khác nhau như:

Số lượng lõi lọc khác nhau: Có những máy 3 lõi, nhưng có những lõi đến 9, 10 lõi vậy cái nào tốt hơn?
Có những máy nói là nhập khẩu thì nhập khẩu những gì? Máy lắp ráp thì linh kiện ở đâu, có đảm bảo không?
Rất nhiều cửa hàng bán, vậy có yên tâm khi mua ở đó không?

Rất nhiều câu hỏi và băn khoăn được đặt ra khi bạn định mua máy lọc nước nano Geyser, đặc biệt là mua máy lọc nước chính hãng lại khó hơn nhiều. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chọn mua 1 máy lọc nước nano Geyser tốt nhất, phù hợp nhất.

 

3. Tính năng lọc của máy lọc nước Nano Geyser

Loại bỏ tạp chất, thành phần hóa học, ô nhiễm, độc hại, clo, diệt khuẩn, vi sinh,…
Loại bỏ kim loại nặng như: chì, cadmium, đồng
Làm mềm nước, thay đổi cấu trúc khoáng dễ hấp thụ hơn cho cơ thể con người (nằm trong tiêu chuẩn cho phép) phòng tránh các bệnh thiếu canxi, thiếu khoáng, sỏi thận, tắc nghèn đường ruột, cải thiện vị nước, thức ăn.
Hấp thụ asen, amoni, cácdạng khí hoá lỏng tốt hơn nhờ cơ chế lọc hấp thụ
Tiêu diệtđược 99,9% vi khuẩn vi khuẩn, vi rút và mầm bệnh có hại
Nước lọc ra đạt tiêu chuẩn nước uống của Bộ Y Tế, uống ngay không cần đun nấu

 

Máy lọc nước nano geyser là sản chất lượng nhất và tiết kiệm được được cho phí.

 

Lợi ích khi sử dụng máy lọc nước Nano Geyser.

Ngoài tác dụng lọc thô thông thường, máy còn có khả năng loại bỏ các kim loại nặng như Asen, Pb – thành phần có thể sinh ra từ các mối hàn đường ống dẫn nước, đáp ứng được đa số các nguồn nước như nước máy, nước tính axit cao, nước nhiễm kim loại nặng, nhiễm khuẩn cao,…

Sử dụng lõi lọc Aragon với kích thước lọc 0,05 micro và khả năng hấp thụ tốt giúp loại bỏ các chất hữu cơ amoni, asen, nitrat…

Lọc sạch vi khuẩn nhưng vẫn giữ được các khoáng chất cần thiết cho cơ thể.

Máy nhỏ gọn, không vỏ hộp, không cần dùng điện, tiết kiệm chi phí về tiền điện cho người tiêu dùng

Máy không có nước thải, tiết kiệm chi phí về nước cho người tiêu dùng

 

Kết quả phân tích nước đã qua lọc.

 

Link sản phẩm: https://maylocnuoceco.com/may-loc-nuoc-geyser-c29

Bạn hãy nhớ, số Hotline của chúng tôi 0963.767.822 - 0945.128.111 luôn túc trực để nhận cuộc gọi của bạn. Các nhân viên tại cửa hàng đã sẵn sàng phục vụ quý khách như những thượng đế.
RẤT MONG ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG!

Liên hệ với chúng tôi

0963 767 822