CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

Admin 26/09/2018 23:09:06

Mục đích và phạm vi thu thập:

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên Website máy lọc nước eco bao gồm: email, điện thoại, tên khách hàng, địa chỉ khách hàng. Trong quá trình đặt hàng tại Website, máy lọc nước eco chỉ lưu giữ thông tin chi tiết về đơn hàng đã đặt của khách hàng, các thông tin về số tài khoản ngân hàng của khách hàng sẽ không được lưu giữ. Máy lọc nước eco cũng sẽ sử dụng cả thông tin nhận diện cá nhân của khách hàng và một số thông tin nhận diện phi cá nhân (như cookies, địa chỉ IP, loại trình duyệt, ngày tổng số, v.v.) để gia tăng khả năng đáp ứng của máy lọc nước eco về phương diện các Trang và Dịch Vụ, cũng như về phát triển những chức năng, tính năng và các dịch vụ mới theo những xu hướng và sở thích đang diễn tiến.
 
Phạm vi sử dụng thông tin:
Website máy lọc nước eco sử dụng thông tin khách hàng cung cấp để:
- Cung cấp các dịch vụ đến khách hàng;
- Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa khách hàng và Website.
- Liên lạc và giải quyết với khách hàng trong những trường hợp đặc biệt.
- Không sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến mua bán hàng hóa tại Website.
- Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Website: có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân khách hàng khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của khách hàng.
 
Thời gian lưu trữ thông tin
Dữ liệu thông tin của khách hàng sẽ luôn được lưu trữ bảo mật trên máy chủ của máy lọc nước eco
Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin:
Tên hộ kinh doanh: HÀ VĂN KIÊN
Mã số: 20F8 0010260
Mã số thuế: 2400814335
Địa chỉ: Cầu Trong Mỹ Thái Lạng Giang Bắc Giang
Đại diện pháp luật: HÀ VĂN KIÊN
Ngày cấp giấy phép lần đầu: 10/05/2017
Đăng ký thay đổi lần thứ 1: 06/06/2017
Địa chỉ: VPGD: Tầng 2 tòa nhà Detech Tower số 8 Tôn Thất Thuyết, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 0963.767.822  hoặc 0945.128.111
Email:maylocnuoceco@gmail.com
 
Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng
Thông tin cá nhân của khách hàng trên website được Eco cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Website.
-  Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin của khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng.
-  Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát thông tin cá nhân khách hàng, Eco sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho khách hàng được biết.

Liên hệ với chúng tôi

0963 767 822